bnne

Khánh thành Khách sạn Novotel Đà Nẵng


Ngày 30/4/2013, Lễ khánh thành Tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ quốc tế click here cao cấp Novotel đã long trọng diễn ra tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Buổi lễ có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, chủ đầu tư Sun Group, nhà thầu xây dựng Unicons cùng đông đảo các vị khách mời đặc biệt.

 

Novotel4 

Các đại biểu cắt băng khánh thành Novotel Đà Nẵng

 

Tọa lạc ngay bên dòng sông Hàn thơ mộng, trung tâm thành phố Đà Nẵng, Khách sạn Novotel được xem là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo của một đô thị hiện đại với chiều cao 37 tầng. Dự án cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản du lịch cao cấp như khu căn hộ dịch vụ, khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hàng… được quản lý bởi tập đoàn Accor (Pháp). Từ những tầng cao nhất của khách sạn, du khách có thể ngắm bao quát cả thành phố http://the-hottest-lesbian.tumblr.com/ nhộn nhịp, cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà núi non trùng điệp và biển Mỹ Khê xanh ngắt. Với những ưu thế đó, Khách sạn Novotel Đà Nẵng thực sự là một điểm đến lý tưởng cho du khách trong các chuyến công tác hay nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này.

 

Novotel2

Tổng thể Khách sạn Novotel Đà Nẵng

 

Novotel1

Novotel nhìn từ bên kia sông http://the-sexiest-milf.tumblr.com/ Hàn


Tầm quan trọng của dự án trong việc phát triển du lịch, xây dựng mỹ quan đô thị và kỳ vọng của chủ đầu tư là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ kỹ sư và CBNV Unicons không ngừng phấn đấu đem lại thành công cho dự án. Đây cũng là niềm tự hào của Unicons về năng lực kỹ thuật và quản lý dự án đối với những công trình mang đẳng cấp quốc tế như Khách sạn Novotel Đà Nẵng.

 

Novotel3

Novotel visit ban đêm