bnne

Hoàn thành phần thô công trình T18 – dự án Times City – 21/3/2013

 

Ngày 21/3/2013, Công trình T18 do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Uy Nam (Unicons) thi công đã chính thức hoàn thành phần thô sau 10 tháng thi công, được đánh dấu thông qua Lễ Cất nóc công trình. Sự kiện được tập site thể Ban chỉ huy công trình trang trọng tổ chức với sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư - Tập đoàn Vingroup – Công ty cổ phần, Ban lãnh đạo Unicons và tập thể Ban chỉ huy công trường T18.

 

Topping1

Lễ Cất lesbians having sex nóc Công trình T18

 

Tòa tháp T18 với quy mô 37 tầng là một phần trong tổ hợp trung tâm thương mại, y tế, giáo dục và căn hộ Times City danh tiếng tại Hà Nội. Dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc đáp ứng tối đa nhu cầu sống của người dân và góp phần vào cảnh quan kiến trúc hiện đại của thủ đô Hà Nội trong tương lai. Hiểu rõ ỹ nghĩa này, tập thể kỹ sư Unicons đã luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu về kỹ thuật và quản lý cho dự án, đem lại sự yên tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

 

Topping3

Nghi thức Cất nóc Công trình T18 được thực online sex dating hiện tại tầng thứ 37 của dự án 


Không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của dự án, việc cất nóc công trình T18 đã cho thấy sự nỗ lực vượt bậc của tập thể ban chỉ huy công trình Unicons. Bất kể ngày đêm, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thể Ban chỉ huy Công trường đã xuất sắc hoàn thành dự án theo đúng tiến http://the-sexiest-milf.tumblr.com/ độ được giao, đảm bảo về mặt an toàn và chất lượng cho công trình. Ghi nhận những thành quả và nỗ lực ấy, Tổng Giám đốc đã dành những lời chúc mừng và động viên, khích lệ tinh thần lớn lao cho tập thể Ban chỉ huy Công trường.

 

Topping2

Tổng visit quan công trình T18

 

Đặc biệt, cùng với Khách sạn Novotel Sông Hàn - Đà Nẵng, đây là công trình có số tầng cao nhất trong các dự án được Unicons thi công. Một lần nữa, Unicons đã khẳng định về năng lực thi công các dự án cao tầng quy mô lớn trên thị trường xây dựng.

 

Topping4

Niềm vui của tập thể Ban chỉ huy T18 trong Lễ Cất nóc công trình