bnne

Unicons ký kết Kế hoạch SXKD trong ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Mão – 8/2/2011

 


Hòa cùng với không khí nhộn nhịp của cả nước trong ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Mão, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam (UNICONS) đã tổ chức họp mặt khai trương Take me daddy và chúc tết đầu năm. Cùng với lời chúc sức khỏe, bình an, thành công trong năm mới là món quà lì-xì may mắn từ Lãnh đạo công ty đã tạo không khí đầm ấm, thân mật cho toàn thể CBCNV công ty đã từ khắp mọi miền đất nước về sum vầy dưới mái nhà Unicons.

Một số hình ảnh của buổi hộp mặt best dating sites for women đầu năm :

 

Tannien01_new

 

 

Tannien02_new

 

 

Tannien03_new


Ngay sau buổi lễ họp mặt đầu năm, Unicons đã thực hiện lễ ký cam kết thực hiện kế hoạch SXKD năm 2011, thể hiện tinh thần khẩn trương nghiêm túc và quyết tâm trong công việc với một mục tiêu đưa Unicons tiếp tục tiến lên. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT- Ông Nguyễn Bá Dương đánh giá http://the-hottest-teen.tumblr.com/ cao tinh thần làm việc của tập thể CBCNV để phấn đấu nâng cao doanh số của Unicons nói riêng và của Coteccons Group nói chung trong năm 2011 lên một tầm cao mới, Ông cũng chúc cho Unicons hoành thành tốt kế hoạch SXKD năm 2011 trong một buổi lễ ký kết đầy ý nghĩa.

Hình ảnh buổi lễ ký kết kế hoạch sexy milf porn movies sản xuất kinh doanh năm 2011:

 

KHSXKD01_new

 

 

KHSXKD02_new

 

 

KHSXKD03_new

 

KHSXKD04_new


Ghi nhận tại site buổi đầu làm việc của năm mới, bên cạnh niềm hân hoan còn là tinh thần đoàn kết và quyết tâm của tập thể CBCNV, hứa hẹn nhiều thành công mới cho Unicons.